Bao da chính hãng Galaxy S8 Plus Clear View Standing cover

850.000₫

Mô tả :

Thông tin về bao da chính hãng Galaxy S8 Plus Clear View Standing cover:

- Với công nghệ kết nối không dây giữa bao da và điện thoại,bao da clear view cover Galaxy S8 plus sẽ mang đến...

Số lượng
- +

Thông tin về bao da chính hãng Galaxy S8 Plus Clear View Standing cover:

- Với công nghệ kết nối không dây giữa bao da và điện thoại,bao da clear view cover Galaxy S8 plus sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời như: xem thông tin người gọi đến, xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận hoặc từ chối cuộc gọi không cần mở bao da... và rất nhiều tính năng chờ các bạn trải nghiệm.

- Điểm khác biệt hoàn toàn so với các dòng bao da clear view trước đây đó chính là có thể dựng đứng được máy mang đến sự tiện lợi cho bạn khi xem phim hay nghe nhạc.

- Một thiết kế lạ mắt giúp cho người dùng hứng thú đó chính là mặt trước được làm bằng nhựa cứng còn mặt sau lại được làm từ da công nghiêp.

- Toàn bộ phần nhựa cao cấp mặt trước và mặt sau của bao da có khả năng chống xước, chống bám vân tay hiệu quả giúp bạn tránh trơn trượt khi cầm điện thoại trên tay

- Nối giữa phần nhựa mặt trước và mặt sau là miếng da công nghiệp cao cấp rất mềm và theo trải nghiệm của shop thì khó có thể hỏng được sau 1-2 năm sử dụng.

- Điểm khác biệt hoàn toàn so với các dòng bao da Clear View trước đây đó chính là có thể dựng đứng được máy, với tính năng này sẽ giúp cho người dùng không phải cầm tay khi xem phim, nghe nhạc,...

- Về tính năng của sản phẩm thì không cần phải mô tả nhiều chắc hẳn các bạn cũng biết, ngoài tính năng bảo vệ nó còn là Smart cover theo đúng nghĩa.

- Toàn bộ các chi tiết được gia công tỉ mỉ công phu giúp tôn lên vẻ đẹp của điện thoại của bạn.

- Sẽ an toàn hơn nếu quý khách sử dụng bao da này cùng với dán màn hình Galaxy S8 Plus

 

 

 

 

TAI NGHE BULUETOOTH
Xem nhanh

TAI NGHE BULUETOOTH

250.000₫