Bao da Dot View cho HTC One BUTTERFLY 2

180.000₫

Mô tả :

Thông tin sản phẩm Bao da Dot View cho HTC One BUTTERFLY 2:

Bao da Dot View cho HTC One A9 gồm hai mặt, mặt trước làm từ chất liệu cao su, bảo vệ màn hình khỏi bị trầy xước, hỏng phần cảm...

Số lượng
- +

Thông tin sản phẩm Bao da Dot View cho HTC One BUTTERFLY 2:

Bao da Dot View cho HTC One A9 gồm hai mặt, mặt trước làm từ chất liệu cao su, bảo vệ màn hình khỏi bị trầy xước, hỏng phần cảm ứng. Chất liệu này cho phép người sử dụng dễ dàng làm sạch bằng nước hoặc khăn ẩm khi cần. Mặt sau là lớp nhựa cứng, bảo vệ các chi tiết camera,… Bốn góc viền điện thoại được ôm trọn, bảo vệ điện thoại khi va chạm, đường viền điện thoại vẫn được giữ để không làm mất đi vẻ đẹp của nó.

Nhưng điều đặc biệt nhất, như tên gọi của sản phẩm này, nó bao gồm ma trận các chấm nhỏ. Các chấm ở cạnh trên và cạnh dưới sản phẩm, nơi đặt vị trí loa Boom Sound được đục thủng giúp âm thanh vẫn có thể xuyên suốt khi đàm thoại hay báo chuông, chơi nhạc. Toàn bộ phần chấm còn lại không thủng mà có một lớp mờ, giúp hạn chế làm bẩn màn hình nhưng vẫn cho phép ánh sáng từ màn hình có thể xuyên qua được. Ngay cả khi smartphone đóng nắp, người sử dụng Bao da Dot View cho HTC BUTTEFLY 2 vẫn có thể thuận lợi cập nhật nguồn tin từ di động bằng cách gõ nhẹ 2 lần vào phía trước. Các tin tức về thời tiết, cuộc gọi nhỡ, hay tin nhắn, email, lịch… Được hiển thị bằng hiệu ứng chấm sáng rất bắt mắt. Hình thức sáng tạo cùng với các chức năng đặc biệt giúp cho sản phẩm này thu hút được bất cứ ai nhìn từ lần đầu tiên.