BAO DA SVIEW Samsung GALAXY NOTE 5

Phụ kiện điện thoại
600.000₫

Mô tả :

Bao da Samsung Note 5 Sview chính hãng được hãng Samsung thiết kế và sản xuất sử dụng riêng cho chiếc điện thoại Galaxy Note 5. Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2015 dòng sản phẩm này được...

Số lượng
- +

Bao da Samsung Note 5 Sview chính hãng được hãng Samsung thiết kế và sản xuất sử dụng riêng cho chiếc điện thoại Galaxy Note 5. Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2015 dòng sản phẩm này được rất người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi thiết kế sang trọng cùng với đó là nhiều tính năng vượt trội. Giống như tên gọi sản phẩm có thiết kế 1 cửa sổ Sview ở mặt trước tiện dụng vô cùng. Sử dụng bao da chất lượng, đảm bảo để điện thoại có thể an toàn khỏi những rủi ro có thể xảy ra hằng ngày.

– Bao da Sview Note 5 kế thừa những đặc điểm nổi bật của những sản phẩm Sview ra đời trước đây của hãng sản xuất nổi tiếng này.
– Chất liệu da được sử dụng để làm bao da Sview Samsung Galaxy Note 5 do đó sản phẩm khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác êm ái, an toàn hơn so với các sản phẩm là hàng Fake trôi nổi trên thị trường. Chống thấm  nước, chống bám dính vân tay là những ưu điểm có thể kể tới của sản phẩm bao da chính hãng này.
– Cửa sổ Sview giúp bạn thực hiện nhiều tính năng nhanh chóng như xem thời gian, chụp ảnh, viết ghi chú, nghe nhận hoặc từ chối cuộc gọi,….điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian với các thao tác nếu thường xuyên sử dụng điện thoại
– Những đường chỉ may ở viền được làm cẩn thận, tỉ mỉ, tạo được sự chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi sử dụng Sview Note 5 trên tay. Lựa chọn nó là quyết định sáng suốt để bạn có thể an tâm sử dụng dế yêu mà chẳng cần lo lắng hỏng hóc, trầy xước.
– Phần ốp lưng được làm nhựa PC và được gắn chắc chắn với điện thoại. Phần viền được làm lớn hơn hẳn so với kích thước Note 5 mục đích bảo vệ phần viền tốt hơn tránh trầy xước, hỏng hóc.


 

TAI NGHE BULUETOOTH
Xem nhanh

TAI NGHE BULUETOOTH

250.000₫
Sạc dự phòng hoco b16 10000mah
Xem nhanh

Sạc dự phòng hoco b16 10000mah

320.000₫ 400.000₫
-20%