Dây cáp sạc từ nam châm Sony Xperia Z1, Z2, Z3, XA, XA1 Ultra chính hãng

240.000₫

Mô tả :

Dây cáp sạc từ nam châm Sony Xperia Z1, Z2, Z3, XA, XA1 Ultra chính hãng. Giúp sạc mà không cần mở nắp bảo vệ cổng microUSB trên dòng sony Xperia. Sản phẩm có khả năng chống nước trong trường hợp...

Số lượng
- +

Dây cáp sạc từ nam châm Sony Xperia Z1, Z2, Z3, XA, XA1 Ultra chính hãng. Giúp sạc mà không cần mở nắp bảo vệ cổng microUSB trên dòng sony Xperia. Sản phẩm có khả năng chống nước trong trường hợp phải đóng cổng microUSB lại. Đây là loại cáp chuyên dụng đặc biệt của SONY XPERIA được làm bằng chất liệu NHÔM nguyên khối và được tích hợp thêm đèn LED báo hiệu tình trạng sạc PIN. 
Quá trình sử dụng có nguồn điện ổn định, hỗ trợ sạc nhanh nhưng qua thời gian sử dụng nếu dùng loại cáp sạc thông thường thì việc mở nắp che khe cắm sạc ra thường xuyên làm cho nó bị nhờn và sẽ dễ dàng bị nước xâm lấn điện thoại của bạn. Do vậy cách tốt nhất để điện thoại của bạn được sử dụng bền bỉ theo thời gian đó là sử dụng cáp sạc từ nam châm bên ngoài cực kỳ an toàn.
Với cáp sạc từ nam châm chuyên biệt thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng bị hư ron của cổng sạc micro USB do rút ra rút vào thường xuyên nữa.