Đế sạc không dây CW6 chính hãng HOCO

490.000₫

Mô tả :

Đế sạc không dây CW6 chính hãng HOCO. Đây là sản phẩm tiện dụng, chỉ cần đặt lên đế sạc là máy sẽ tự sạc, tránh dùng dây rườm rà. Sạc không dây là tính năng hấp dẫn mà các dòng smartphone...

Số lượng
- +

Đế sạc không dây CW6 chính hãng HOCO. Đây là sản phẩm tiện dụng, chỉ cần đặt lên đế sạc là máy sẽ tự sạc, tránh dùng dây rườm rà. Sạc không dây là tính năng hấp dẫn mà các dòng smartphone cao cấp hướng tới. Hoco-người khổng lồ trong ngành phụ kiện điện thoại cũng không bỏ qua thị phần hấp dẫn này với sản phẩm Sạc không dây Hoco CW6. Sạc không dây Hoco CW6 ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế hình tròn siêu mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo sử dụng khi cần mà không rườm rà như các loại cáp sạc truyền thống. 

Thiết kế dạng hình tròn rất đẹp. Trên đế sạc bố trí đèn Led rõ ràng hiển thị tình trạng sạc dễ dàng theo dõi. Viền đế sạc sáng bóng bo tròn tỉ mỉ, cùng bề mặt xử lý bằng công nghệ hiện đại mang lại độ bền cao, tiếp nhận sạc nhanh và chống xước tốt., trong quá trình sạc đèn sẽ báo màu xanh lá cây báo hiệu quá trình sạc đang diễn ra. Kết thúc quá trình sạc (pin đầy) đèn sẽ báo màu xanh da trời. Điện áp đầu ra là 5V-2A giúp sạc cho thiết bị của bạn nhanh hơn so với những đế sạc không dây khác.

Thiết bị được sản xuất theo công nghệ không dây chuẩn Qi quốc tế nên tương thích với hầu hết điện thoại có hỗ trợ tính năng sạc không dây. Với sạc không dây Hoco CW6, việc sạc pin sẽ trở nên rất an toàn, tiện lợi, chỉ cần đặt máy lên là sạc, không cần cắm dây hay lo hỏng chân sạc. Nếu bạn sử dụng ốp lưng không làm bằng kim loại và có độ dày không quá 5mm thì có thể sử dụng sạc không dây bình thường mà không ảnh hưởng đến tốc độ sạc.