Kính cường lực full màn hình 6D Samsung Galaxy A7 2018 hiệu ZK-Mac

150.000₫

Mô tả :

Tấm dán kính cường lực full màn 6D Samsung Galaxy A7 2018 hiệu ZK-Mac. Đây là tấm dán màn hình áp dụng công nghệ cao tiên tiến nhất, sản phẩm đươc làm bằng chất liệu cao cấp cho ra...

Số lượng
- +

Tấm dán kính cường lực full màn 6D Samsung Galaxy A7 2018 hiệu ZK-Mac. Đây là tấm dán màn hình áp dụng công nghệ cao tiên tiến nhất, sản phẩm đươc làm bằng chất liệu cao cấp cho ra sản phẩm có độ trong suốt và mịn. Đặc biệt kính có khả năng ngăn cản các bức xạ phát ra từ màn hình ảnh hưởng tới mắt của người sử dụng khi nhìn lâu.

Phần viền màu của tấm dán được phủ lớp sơn nano tĩnh điện có khả năng chống xước và chịu lực cao, được làm cực kỳ chính xác không gây cho người dùng cảm giác cấn tay như các tấm dán full khác. Phần viền màu được làm tràn ra 2 cạnh, có độ kết dính cao giúp bám chắc vào máy và không bị kẽ hở. Các chi tiết như camera và khe loa được khoét chính xác đảm bảo khả năng hoạt động bình thường của điện thoại.

Với độ cứng 9H giúp bảo vệ tối đa cho màn hình máy của bạn. Bề mặt được phủ nano chống xước, chống bám vân tay và chống thấm dầu.

 

TAI NGHE BULUETOOTH
Xem nhanh

TAI NGHE BULUETOOTH

250.000₫