Kính cường lực Samsung Galaxy Note 9 full màn hình hiệu Benks

300.000₫

Mô tả :

Kính cường lực Samsung Galaxy Note 9 full màn hình chính hiệu Benks. Đây là một siêu phẩm dành cho dòng điện thoại cao cấp của Samsung. Sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu thủy tinh nguyên...

Số lượng
- +

Kính cường lực Samsung Galaxy Note 9 full màn hình chính hiệu Benks. Đây là một siêu phẩm dành cho dòng điện thoại cao cấp của Samsung. Sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu thủy tinh nguyên khối và được nén dưới áp lực cao trong điều kiện nhiệt độ thích hợp giúp cho kính có độ cứng cao và khả năng chịu lực rất tốt. Kính được thiết kế full màn hình tràn viền nên có khả năng bảo vệ tối đa cho máy, tránh được mọi sự xâm lấn nghiêm trọng cho điện thoại của bạn. Bề mặt kính được phủ một lớp nano chống xước, chống bám vân tay và có độ nét rất cao giúp việc thao tác trở nên mượt mà và nhanh nhạy hơn. 

Sản phẩm được làm tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, không làm che mất màn hình và camera trước, t ạo c ảm gi ác như chưa hề có miếng dán ở trên màn hình máy. Đặc biệt không làm đơ hay bị loạn cảm ứng khi sử dụng.