ỐP lưng 3 mảnh Plastic 360 cao cấp cho Samsung galaxy S8

130.000₫

Mô tả :

ỐP LƯNG BA MẢNH CAO CẤP 

- Ốp lưng ba mảnh Plastic 360 cho Samsung Galaxy S8 cao cấp có thiết kế 3 phần riêng biệt rất dễ dàng cho việc lắp ráp với nhau trở thành một thiết kế chắc chắn bền vững...

Số lượng
- +

ỐP LƯNG BA MẢNH CAO CẤP 

- Ốp lưng ba mảnh Plastic 360 cho Samsung Galaxy S8 cao cấp có thiết kế 3 phần riêng biệt rất dễ dàng cho việc lắp ráp với nhau trở thành một thiết kế chắc chắn bền vững bằng các khớp nối. Ở 2 phía trên/dưới là phần nhựa mạ vàng kẻ chỉ tăng độ sang trọng cho chiếc dế yêu của bạn. Ốp được làm từ nhựa ABS chống trượt. Một đặc tính nổi bật của chất liệu này chính là có độ cứng lý tưởng để hạn chế được những lực tác động trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn không may bị rơi hoặc va đập.
- Từng chi tiết của Ốp lưng được thiết kế hết sức tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thế của sản phẩm. Các chi tiết như nút bấm, cổng nguồn, tai nghe được cắt gọt chi tiết, hoàn toàn không có bất cứ chi tiết thừa nào. Nút bấm êm tay khiến việc sử dụng của bạn hết sức dễ dàng.
- Đặc biệt khi lắp ốp lưng vào điện thoại, độ mỏng lý tưởng của sản phẩm giúp bảo về hoàn hảo cụm camera và màn hình điện thoại khi bạn đặt úp. 
- Sản phẩm có 3 màu : Đen, Vàng, xanh, đỏ, hồng

 

TAI NGHE BULUETOOTH
Xem nhanh

TAI NGHE BULUETOOTH

250.000₫