Ốp lưng 360 độ chính hãng Hardshell cho GALAXY J5 PRIME

130.000₫

Mô tả :

Ốp lưng bảo vệ 360 hiệu Hardshell cho SamSung Galaxy J5 Prime

– Ốp lưng bảo vệ 360 hiệu Hardshell có thiết kế gồm 3 phần, được ráp nối với nhau bằng hệ thống khớp nối chắc chắn, bảo vệ điện...

Số lượng
- +

Ốp lưng bảo vệ 360 hiệu Hardshell cho SamSung Galaxy J5 Prime

– Ốp lưng bảo vệ 360 hiệu Hardshell có thiết kế gồm 3 phần, được ráp nối với nhau bằng hệ thống khớp nối chắc chắn, bảo vệ điện thoại hoàn hảo khỏi bụi bẩn, xước răm và các sự cố va đập ngoài ý muốn khác.

– Với 3 phần tách rời. Phần trên phồng lên bảo vệ camera, loa. Bên dưới với thiết kế chân sạc chuẩn, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và phần cuối cùng là thân ốp, bảo vệ toàn thân máy khỏi các va chạm.

– Điểm đặc biệt của sản phẩm là sự kết hợp màu sắc khá độc đáo, phối màu theo phong cách riêng, bạn có thể mua từ 2 bộ trở lên và thực hiện kết hợp các bộ phận với nhau tạo ra các màu phá cách, cá tính riêng biệt.

– Ốp lưng Galaxy J5 Prime Hardshell được làm từ chất liệu nhựa cứng, phần viền ôm chặt vào màn hình cùng với các khe loa ngoài, camera và cảm biến máy ảnh được gia công tinh tế, chính xác.

– Khi lắp ốp lưng Hardshell vào điện thoại Galaxy J5 Prime phần viền ốp sẽ cao hơn bề mặt của màn hình, giúp bảo vệ màn hình trong cả trường hợp bạn vô tình đặt úp điện thoại.

 

 

TAI NGHE BULUETOOTH
Xem nhanh

TAI NGHE BULUETOOTH

250.000₫