Ốp lưng dẻo lưng vải Jeans Samsung Galaxy J4 Plus chống sốc hiệu Deer

130.000₫

Mô tả :

Ốp lưng dẻo lưng vải Jeans Samsung Galaxy J4 Plus chống sốc hiệu Deer. Sản phẩm được thiết kế bởi 2 lớp đi kèm bởi 2 chất liệu khác nhau mang đến vẻ thời trang và tinh...

Số lượng
- +

Ốp lưng dẻo lưng vải Jeans Samsung Galaxy J4 Plus chống sốc hiệu Deer. Sản phẩm được thiết kế bởi 2 lớp đi kèm bởi 2 chất liệu khác nhau mang đến vẻ thời trang và tinh tế cho chiếc ốp lưng khi lắp vào máy.

Lưng ốp được trang bị một lớp vải chất liệu jeans kết dính với thân ốp được làm từ sợi TPU tổng hợp bằng chất liệu keo cao cấp đảm bảo sự chắc chắn, mang đến một kiểu dáng mới lạ cho chiếc ốp lưng thời thượng.

Sản phẩm đặc biệt này có tính năng đàn hồi cao, có khả năng chống sốc hiệu quả, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối ngay cả khi va chạm mạnh, nhưng không làm mất đi vẻ nổi bật của chiếc ốp lưng thời trang cao cấp này.

Ốp lưng được thiết kế bởi chất liệu vải jeans nên có độ ma sát cao, dùng lâu không bị phai màu, giúp cầm rất chắc tay mà không bị trơn trượt, chống bám mồ hôi và vân tay hiệu quả. Các chi tiết nhỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc sử dụng như loa, khe cắm sạc, tai nghe và các phím nguồn, âm lượng cũng được hoàn thiện một cách chính xác nhất.

Sản phẩm có hình ảnh sang trọng đi kèm nhiều màu sắc khác nhau như hình.