Ốp lưng Iphone X dẻo trong suốt viền màu chính hãng Oucase

150.000₫

Mô tả :

Ốp lưng Iphone X dẻo trong suốt viền màu chính hãng Oucase. Sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu TPU cao cấp có độ bền và độ trong cao, co bóp uốn cong mà không bị biến...

Số lượng
- +

Ốp lưng Iphone X dẻo trong suốt viền màu chính hãng Oucase. Sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu TPU cao cấp có độ bền và độ trong cao, co bóp uốn cong mà không bị biến dạng. Ốp lưng chính hãng oucase nên đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao trong chất liệu cũng như kiểu dáng, chất liệu silicon nhưng dùng lâu không bị ố vàng như những loại silicon thông thường khác.

Phần lưng ốp trong suốt tuy đơn giản nhưng rất tinh tế và đặc biệt có thể giữ được vẻ nguyên bản của máy, phần viền được mạ màu sáng bóng sang trọng theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp bám chắc vào bề mặt ốp mà không bị bay màu theo thời gian. 

Ốp lưng Iphone X dẻo trong suốt viền màu hiệu Oucase có độ dày vừa phải giúp bảo vệ tuyệt đối điện thoại của bạn tránh được những tác động tiêu cực cho máy như rơi rớt hoặc va chạm mạnh. Sản phẩm ôm sát thân và viền máy, phần camera được thiết kế nhô cao giúp bảo vệ camera tránh khỏi trày xước.