Ốp lưng mặt kính cường lực cho Samsung Galaxy J4 Plus 2018 viền dẻo

150.000₫

Mô tả :

Ốp lưng mặt kính cường lực cho Samsung Galaxy J4 Plus 2018 viền dẻo. Sản phẩm được thiết kế giúp bảo vệ tối đa cho điện thoại của bạn tránh được mọi tác động tiêu cực như rơi rớt hay va đập mạnh. Ốp lưng...

Số lượng
- +

Ốp lưng mặt kính cường lực cho Samsung Galaxy J4 Plus 2018 viền dẻo. Sản phẩm được thiết kế giúp bảo vệ tối đa cho điện thoại của bạn tránh được mọi tác động tiêu cực như rơi rớt hay va đập mạnh. Ốp lưng được trang bị 2 lớp bảo vệ đặc biệt đảm bảo cho điện thoại của bạn luôn được an toàn.

Với mặt lưng ốp được thiết kế một tấm kính cường lực có độ cứng cao và được phủ lớp nano sáng bóng, tạo nên sự sang trọng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Viền ốp được thiết kế một lớp cao su TPU tổng hợp cao cấp mềm mại giúp bảo vệ viền máy hoàn hảo mà không có cảm giác thô cứng như chất liệu poly thông thường khác.

Vị trí quan trọng như camera luôn được bảo vệ tuyệt đối, chống trày xước và chống sốc hiệu quả. Các phím bấm dễ dàng thao tác, các khe cắm sạc, tai nghe hay vị trí loa ngoài cũng được thiết kế tinh tế nhằm thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại của bạn. Ốp lưng không làm ảnh hưởng tới sóng wifi cũng như sóng điện thoại. Sản phẩm có nhiều màu cho bạn lựa chọn.