Ốp lưng nhựa trong cho Samsung Galaxy Note 8 chính hiệu Baseus phủ nano sáng bóng

180.000₫

Mô tả :

Ốp lưng nhựa trong cho Samsung Galaxy Note 8 chính hiệu Baseus phủ nano sáng bóng được thiết kế chuẩn trên dây chuyền công nghệ của Baseus đến từ Hồng Kong, Chất lượng sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo,...

Số lượng
- +

Ốp lưng nhựa trong cho Samsung Galaxy Note 8 chính hiệu Baseus phủ nano sáng bóng được thiết kế chuẩn trên dây chuyền công nghệ của Baseus đến từ Hồng Kong, Chất lượng sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo, bảo vệ dế yêu của bạn khỏi mọi tác động từ bên ngoài, chống sốc, va đập hay bụi bẩn. Đảm bảo cho chiếc điện thoại của bạn luôn mới, sáng, và đẹp.

Bề mặt của ốp lưng được phủ một lớp Nano sáng bóng, giúp máy của bạn trở nên sang trọng, sáng bóng trong từng đường nét. Chống xước trong quá trình sử dụng. Sự đơn giản trong thiết kế nhưng là không hề đơn giản trong từng chi tiết, cụ thể như các chi tiết: chân sạc, chân tai nghe, nút nguồn, âm lượng… đều được thiết kế tỉ mỉ, đạt độ chuẩn cao, giúp cho máy sử dụng dễ dãng như không hề có ốp lưng vậy.

Màu sắc trẻ trung, với 3 màu chủ đạo là : xanh đậm, xanh nhạt, và hồng tím, khi kết hợp với máy, sẽ giúp máy nổi bật hơn. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn màu phù hợp.