Sự bứt phá của Galaxy J7 Pro tại Tech Awards 2017

Vũ Đức Nam 20/01/2018

Tính đến 12h ngày 4/1, chuyên trang đã đạt gần 50.000 lượt bình chọn cho các hạng mục, trong đó, bình chọn cho hạng mục Điện thoại vẫn áp đảo.

Thông qua bình chọn của độc giả Số Hóa, Samsung Galaxy J7 Pro đã lọt vào top 5 sản phẩm được bình chọn ở hạng mục Điện thoại cho giới trẻ của Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2017 (Tech Awards 2017).

Trong vòng Chung kết, độc giả bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong các hạng mục, đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được một giải thưởng giá trị như iPhone X, Galaxy Note8, Oppo F5, TV Kooda...

Mặc dù vòng bình chọn cuối cùng với 50% từ khán giá và 50% từ người dùng dành cho 5 thương hiệu điện thoại, theo các chuyên gia đánh giá, đây thực chất là cuộc đua song mã giữa Samsung Galaxy J7 Pro và Oppo F5.

Ở phần chấm điểm của các chuyên gia, Galaxy J7 Pro dù được 3,85 điểm, vượt lên trên các đối thủ như Zenfone 4 Max Pro, Nova 2i và Xperia XA1 Plus nhưng vẫn kém một chút so với Oppo F5 được 4 điểm. Thế nhưng, với sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ độc giả với 4,79 điểm, smartphone của Samsung đã vượt lên trên Oppo F4 chỉ có 4,57 điểm bình chọn từ độc giả.

"Có 4 điểm khiến tôi ưa thích ở Galaxy J7 Pro là thiết kế thân kim loại, màn hình AMOLED, dung lượng pin và hệ thống camera trước sau. Tuy nhiên, nhược điểm của thiết bị này là cấu hình 'cũ kỹ', chưa thể so sánh với các mẫu smartphone khác trong cùng tầm giá", chuyên gia công nghệ Minh Tiến từ báo VnReview nhận xét về sản phẩm.

Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ- Galaxy J7 Pro. Galaxy J7 Pro trang bị cấu hình quen thuộc gồm con chip Exynos 7870 cùng 3 GB RAM, 32 GB ROM và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Cấu hình không phải điểm mạnh, nhưng Galaxy J7 Pro được sự yêu thích của giới trẻ vì khả năng selfie xuất sắc với camera trước có cùng độ phân giải 13 megapixel như camera phía sau, khẩu độ ống kính f/1.9 và có cả đèn flash để trợ sáng.

Xem thêm: Phụ kiện Oppo F3 Plus, bao da, kính cường lực, ốp lưng chất lượng cao 

Share :

Viết bình luận của bạn