Tấm dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chống vỡ, chống xước màn hình

Phụ kiện điện thoại
60.000₫

Mô tả :

Tấm dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chống vỡ, chống xước màn hình. Sản phẩm có khả năng chịu lực cực tốt với độ cứng 9H. So với những miếng dán thông thường khả năng chịu lực...

Số lượng
- +

Tấm dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chống vỡ, chống xước màn hình. Sản phẩm có khả năng chịu lực cực tốt với độ cứng 9H. So với những miếng dán thông thường khả năng chịu lực của miếng dán kính cường lực Asus Zenphone 5 cao hơn gấp 20 lần. Dế yêu của bạn sẽ được chống trầy xước một cách cực kì hiệu quả.

Tấm dán kính cường lực Asus Zenphone 5 được xử lý gia nhiệt cho độ trong gần như tuyệt đối, cho người dùng cảm giác như chiếc Zenphone của mình không dán màn hình. Bên cạnh đó, chất kết dính silicon mạnh mẽ của sản phẩm cũng giúp cho thao tác dán màn hình trở nên dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng.

Tấm dán khi sử dụng trên mặt kính không tạo cảm giác dày như các sản phẩm kính cường lực thông thường khác. Bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác chạm, lướt, kéo, thả trên màn hình vô cùng dễ dàng.